วันที่ 19 มกราคม 2567 นางนันทวัน อุบลวัตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตร

และเทคโนโลยีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร มอบหมายให้ นายรักสี่ เตชะผลประสิทธิ์ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์ “วันความปลอดภัยของผู้ใช้ถนน” จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรช้างใหญ่ ณ หอประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร

ใส่ความเห็น