วันที่ 18 มกราคม 2567 นางนันทวัน อุบลวัตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตร และเทคโนโลยีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร มอบหมายให้ นายปิยะพัชร์ สถิตปรีชาโรจน์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ได้เข้าร่วมการประชาสัมพันธ์แนะแนวการฝึกอาชีพจากสถานประกอบการ ประจำการศึกษา 2567 ณ หอประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร

ใส่ความเห็น